Hỏi đáp

Máy ED1000 là gì?

ED1000 là chiếc máy y tế của Công ty Medispec – Hoa Kỳ, hỗ trợ khắc phục rối loạn cương ở nam giới bằng công nghệ sóng xung kích siêu âm tần số thấp, giúp tái tạo mạch máu ở dương vật và giúp làm thông thoáng các mạch máu tại dương vật, giúp dương vật cương dương tốt hơn.

Không giống như các phương pháp điều trị ED dạng cổ điển, như là các chất ức chế PDE5, phương pháp sóng xung kích cường độ thấp không cần sử dụng bất kỳ dược phẩm nào. Hơn nữa, điều trị sóng xung kích không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trên bất kỳ cơ quan hay mô khỏe mạnh nào. Tiến trình điều trị bằng sóng xung kích cường độ thấp không xâm lấn, không đau được thực hiện theo liệu trình một số lần liên tục tại phòng khám của bác sỹ, không cần gây mê hay thoa tê. Sự cải thiện rõ ràng về chức năng cương dương của dương vật có thể được nhìn thấy trong vòng hai tuần sau khi bắt đầu điều trị.

Các nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy rằng bệnh nhân báo cáo một tỉ lệ hài long cao với hiệu quả điều trị kéo dài hơn hai năm sau một liệu trình điều trị – không còn phụ thuộc vào các chất ức chế PDE5 nữa.

Trong các thử nghiệm lâm sàng, điều trị liệt dương với sóng xung kích cho thấy hiệu quả điều trị kéo dài đáng kể. Hiệu quả được xác nhận qua một nghiên cứu trên quy mô lớn dạng mù đôi có sử dụng giả dược.

ED1000 – Nghiên cứu mù đôi có kiểm soát và sử dụng giả dược 

ed1000

ED1000 – Các bệnh nhân đáp ứng kém với chất ức chế PDE5

ed1000

Đối tượng sử dụng máy ED1000?

  • Nam giới bị rối loạn cương
  • ED1000 đặc biệt hiệu quả đối với nam giới bị rối loạn cương do cơ thể bị cao cholesterol, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ khiến cho mạch máu bị tắc nghẽn lưu thông máu kém khiến dương vật không thể cương cứng hoặc khó cương cứng