Chứng thực

Không giống như các phương pháp điều trị ED dạng cổ điển, như là các chất ức chế PDE5, phương pháp sóng xung kích cường độ thấp không cần sử dụng bất kỳ dược phẩm nào. Hơn nữa, điều trị sóng xung kích không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trên bất kỳ cơ quan hay mô khỏe mạnh nào. Tiến trình điều trị bằng sóng xung kích cường độ thấp không xâm lấn, không đau được thực hiện theo liệu trình một số lần liên tục tại phòng khám của bác sỹ, không cần gây mê hay thoa tê. Sự cải thiện rõ ràng về chức năng cương dương của dương vật có thể được nhìn thấy trong vòng hai tuần sau khi bắt đầu điều trị.

Các nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy rằng bệnh nhân báo cáo một tỉ lệ hài long cao với hiệu quả điều trị kéo dài hơn hai năm sau một liệu trình điều trị – không còn phụ thuộc vào các chất ức chế PDE5 nữa.

Trong các thử nghiệm lâm sàng, điều trị liệt dương với sóng xung kích cho thấy hiệu quả điều trị kéo dài đáng kể. Hiệu quả được xác nhận qua một nghiên cứu trên quy mô lớn dạng mù đôi có sử dụng giả dược.

ED1000 – Nghiên cứu mù đôi có kiểm soát và sử dụng giả dược 

ed1000

ED1000 – Các bệnh nhân đáp ứng kém với chất ức chế PDE5

ed1000